Dự án Khu Đô Thị Hà Vân Quy Nhơn

do Liên danh Công ty CP Phú Tài – Công ty CP Xây lắp Thương mại Trường Hải – Công ty CP Đầu tư Phát triển Dịch vụ Miền Bắc là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Vân Hà. Công ty CP Phú Tài có trụ sở chính tại thành phố Quy Nhơn là đơn vị đứng đầu liên danh.

Đây là tổ hợp khu đô thị bậc nhất Quy Nhơn hiện tại, đồng thời được đánh giá là sự bổ sung sáng giá cho thị trường bất động sản Quy Nhơn trong bối cảnh thị trường đất nền tại Quy Nhơn đang khan hiếm.

Biệt thự tại TNR Star Đăk Đoa

Quy Nhơn là thủ phủ của tỉnh Bình Định, từng là kinh đô hoa lệ của vương quốc Champa. Quy Nhơn chẳng ồn ào nhộn nhịp như Sài Gòn, chẳng màu sắc rực rỡ và tráng lệ như Nha Trang. Thành phố Quy Nhơn khoác lên mình vẻ đẹp kiêu sa và thơ mộng. Được kiến tạo từ những bãi biển hút tầm mắt, những mỏm đá còn nguyên sơ, cả chính khí hậu và con người nơi đây… tất cả làm nên vẻ đẹp bình yên không nơi nào có được.

Quy Nhơn hàng năm hấp dẫn lượng khách du lịch đông đảo đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Những địa danh như: Kì Co, Eo Gió, Tháp đôi, vườn thơ Hàn Mạc Tử… là điểm đến được nhiều bạn trẻ và du khách lựa chọn làm điểm check in lí tưởng. Đặc biệt những năm gần đây, theo thống kê lượng du khách đến với Quy Nhơn ngày một đông hơn, thành phố này đang dần trở mình từng ngày.

Đây cũng là lí do Thủ phủ du lịch Quy Nhơn càng ngày nhiều nhà đầu tư bất động sản dòm ngó, làm nên một màu sắc mới trong thị trường bất động sản Quy Nhơn. Đặc biệt, cuối năm 2019, một siêu phẩm Khu đô thị Hà Vân Quy Nhơn sẽ được trình làng các nhà đầu tư, hứa hẹn sẽ làm nên cơn “sốt” bất động sản tại Quy Nhơn.

// TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HÀ VÂN QUY NHƠN

  • Tên dự án: Khu Đô Thị Hà Vân
  • Vị trí: Khu vực 2, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn.
  • Chủ đầu tư: Liên danh Công ty CP Phú Tài – Công ty CP Xây lắp Thương mại Trường Hải – Công ty CP Đầu tư Phát triển Dịch vụ Miền Bắc là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Vân Hà
  • Đơn vị phân phối: ĐỊA ỐC THẾ KỶ
  • Tổng diện tích: 49,76 ha
  • Mật độ xây dựng: 45%
  • Quy mô dân số: 14.000 người
  • Vốn đầu tư: 2.303,5 tỷ đồng.
  • Về tiến độ, nhà đầu tư hoàn thành toàn bộ dự án không quá 5 năm (60 tháng) kể từ ngày hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực hoặc được công nhận làm chủ đầu tư dự án.

Là dự án Khu đô thị cao cấp tại Quy Nhơn mà chủ nhân được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở và những tài sản gắn liền với đất.

DỰ ÁN NỔI BẬT

Khu đô thị Hà Vân Quy Nhơn

Phối cảnh Khu đô thị Hà Vân Quy Nhơn

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ HÀ VÂN QUY NHƠN

Dự án Khu đô thị Hà Vân Quy Nhơn sở hữu vị trí đắc địa nhất tại Quy Nhơn. Toạ lạc tại Khu vực 2, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn. –  là một trong những khu vực mở rộng TP Quy Nhơn,

Dự án được kiến tạo với kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển về du lịch – kinh tế – xã hội của Quy Nhơn, “đánh thức” những tiềm năng còn đang ngủ yên, đưa thành phố vươn lên trở thành một đô thị biển mang tầm cỡ quốc tế.

Trong bất động sản, những dự án sở hữu vị trí đắc địa như Khu đô thị Hà Vân đều có tiềm năng gia tăng giá trị chắc chắn theo thời gian, được người mua và nhà đầu tư yêu thích. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên ưu thế tuyệt đối của Khu đô thị Hà Vân Quy Nhon với các dự án khác trên thị trường, không chỉ đem lại cho cư dân tương lai một cuộc sống đô thị hiện đại, thuận tiện đến từng bước chân, mà còn giúp cư dân được sở hữu trong tay khối tài sản có tiềm năng gia tăng giá trị bền vững trong tương lai.

Tiến độ xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động hoặc khai thác vận hành từ tháng 10/2022 đến tháng 9/2027. Tiến độ xây dựng sẽ được phân chia đến năm 2027, trong đó từ tháng 4/2025 – 9/2027 sẽ xây dựng nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng, nhà ở xã hội, công trình thương mại dịch vụ, công trình công cộng, hoàn thành dự án và đi vào hoạt động. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm

Hiện trạng khu đất dự án chưa được bồi thường, chưa được giải phóng mặt bằng. Trong đó gồm đất ở, đất vườn, đất trồng cây lâu năm, đất trồng lúa, đất trồng cây hằng năm và đất màu, đất hoang, đất trống, đất trồng cây lâm nghiệp, đất nghĩa địa, mồ mả, đất ao, hồ, đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật. UBND thành phố Quy Nhơn sẽ chịu trách nhiệm phê duyệt phương án bồi thường, GPMB chính thức và thông báo cho nhà đầu tư thực hiện nộp giá trị bồi thường, GPMB theo quy định. Tính toán, xác định giá sàn nộp ngân sách nhà nước (m3) và các khoản nghĩa vụ tài chính khác theo quy định.

Đối với nhà đầu tư, UBND tỉnh Bình Định yêu cầu phải tuân thủ đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phường Nhơn Bình và Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn được UBND tỉnh phê duyệt. Đầu tư dự án đúng mục tiêu, quy mô, tiến độ và các cam kết trong hồ sơ đăng ký đầu tư dự án. Triển khai đầy đủ các thủ tục về đầu tư, đất đai, xây dựng, bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động và các quy định khác có liên quan theo quy định. Ứng trước chi phí bồi thường, GPMB khi có thông báo của cơ quan chức năng. Nộp ngân sách Nhà nước giá trị giá sàn nộp ngân sách nhà nước trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm nhận được thông báo từ cơ quan chức năng. Sau khi được giao đất, cho thuê đất, nhà đầu tư chịu trách nhiệm bố trí đủ vốn để đầu tư dự án, đồng thời nộp tiền giao đất, cho thuê đất theo quy định.

MỌI THÔNG TIN VỀ KHU ĐÔ THỊ HÀ VÂN QUY NHƠN, VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 0975574021

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

This contact form is deactivated because you refused to accept Google reCaptcha service which is necessary to validate any messages sent by the form.

TIN TỨC DỰ ÁN

DỰ ÁN NỔI BẬT